Thương hiệu : Rapidfor

(00032402)
Đã copy nội dung

Kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test hỗ trợ test nhanh kháng nguyên Sars Cov-2 (25 kít)

(00032402)
Đã copy nội dung

Thương hiệu : Rapidfor

(00032402)
Đã copy nội dung

Kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test hỗ trợ test nhanh kháng nguyên Sars Cov-2 (25 kít)

(00032402)
Đã copy nội dung
60.000đ /Kít
Danh mục: Dụng cụ theo dõi
Công dụng: Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test là bộ test nhanh kháng nguyên Sars Cov-2 chỉ trong vòng 15 phút. Dụng cụ có độ nhạy và độ đặc hiệu cao vào giai đoạn đầu nhiễm, gọn nhẹ, giảm tối đa gây cảm giác đau cho người sử dụng.
Quy cách: Hộp
Thanh toán VNPAY-QR
Nhập mã VNPAYLC giảm ngay 5% tối đa 50,000đ khi thanh toán 100% qua VNPAY-QR

Chọn số lượng Số lượng

Sản phẩm đang được chú ý, có 3 người thêm vào giỏ hàng & 15 người đang xem
NHÀ THUỐC LONG CHÂU CAM KẾT

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

1800 6928

Gọi tư vấn (8:00-22:00)

Mô tả sản phẩm

Kích thước chữ hiển thị
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Bộ test tiện lợi, cho kết quả nhanh và chính xác

Kit test Covid RapidFor được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những kit test kháng nguyên được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Bộ test được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu CE.ISO 13485, dễ sử dụng, dễ đọc kết quả. Sản phẩm cho kết quả đo nhanh trong vòng 15 phút với độ nhạy đạt 97.3%, độ đặc hiệu 99.05% và độ chính xác lên đến 98,09% giúp bạn có thể kiểm tra chính xác hơn tình trạng bệnh và có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời nếu mắc phải.

RapidFor Sars-CoV-2 RapidFor Antigen Kit là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên Sars-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu ở người. Kết quả xét nghiệm dương tính cần được xác nhận thêm bằng cách sử dụng phép thử RT-PCR. Kết quả xét nghiệm âm tính không thể loại trừ khả năng nhiễm Sars-CoV-2. Nên kết hợp các biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân và các xét nghiệm khác trong phòng thí nghiệm để phân tích toàn diện về tình trạng bệnh.

Roche cung cấp đầy đủ danh mục COVID-19 tại Việt Nam với xét nghiệm SARS-CoV-2 Rapid Antigen Test (Xét nghiệm nhanh kháng nguyên), xét nghiệm kháng thể Anti-SARS-CoV-2 và xét nghiệm Sinh học phân tử chẩn đoán SARS-CoV-2 RT-PCR. Ba giải pháp chẩn đoán này đã được Bộ Y tế Việt Nam thẩm định để hỗ trợ quản lý COVID-19 trong nước. Xét nghiệm nhanh kháng nguyên giúp chẩn đoán sớm tình trạng nhiễm SARS-CoV-2 ở những bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng nhiễm SARS-CoV-2 và hỗ trợ việc sàng lọc ban đầu cho bệnh nhân. Các xét nghiệm huyết thanh học tìm kháng thể có thể cho biết liệu một người đã từng bị nhiễm COVID-19 hay chưa. Từ đó xác định tỷ lệ lây nhiễm và tình trạng miễn dịch của cộng đồng. Xét nghiệm SARS-CoV-2 RT-PCR nhằm phát hiện định tính SARS-CoV-2 ở những bệnh nhân hiện đang bị nhiễm.

Bộ xét nghiệm kháng nguyên RapidFor ™ có khả năng chẩn đoán bệnh trong giai đoạn cấp tính của bệnh nhân COVID-19. Trong giai đoạn này, coronavirus vẫn tồn tại với số lượng lớn trong đường hô hấp (mũi họng). Các biến thể mới của coronavirus lây nhiễm sang người là nguồn lây nhiễm trùng chính. Tương tự, những người bị nhiễm không có triệu chứng cũng có thể có khả năng lây nhiễm cho người khác. Bộ xét nghiệm này cho phép phát hiện bệnh không có triệu chứng giúp kiểm soát lây lan dịch bệnh nhanh chóng.

Kit Test Covid Rapidfor - Thổ Nhĩ Kỳ - Bộ Xét Nghiệm Kháng Nguyên Sars Cov-2 1

Ưu điểm của Kit Test nhanh kháng nguyên Covid RapidFor

 • Dễ sử dụng và dễ đọc;
 • Không cần chuẩn bị các thiết bị xét nghiệm bổ sung;
 • Phát hiện giai đoạn sớm;
 • Dễ dàng bảo quản và vận chuyển;
 • Độ chính xác của các xét nghiệm nhanh cao hơn đối với bệnh nhân nghi ngờ (98,09%);
 • Có thể áp dụng cho việc kiểm tra tại nhà, trong công đồng với quy mô lớn;
 • Sản phẩm đáng tin cậy, đã được phê duyệt và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng (CE, IVD, ISO, BfArM);
 • Phát hiện biến thể: Kết quả chứng minh rằng hầu hết các chủng vi rút đột biến SARS-CoV-2 (COVID-19), bao gồm B.1.1.7 (Alpha), B.1.351 (Beta), đột biến E484K, B1.617.2 (Delta), P. 1 (Gamma), C.37 (Lambda) có thể phát hiện được.

Lưu ý về quá trình sử dụng

 • Điều quan trọng nhất để kết quả xét nghiệm đúng là cần phải lấy được dịch tỵ hầu. Để lấy được dịch tỵ hầu, đút sâu cây tăm bông vào mũi cho đến khi cảm nhận chạm vào thành sau của mũi. Bước tiếp theo cực kỳ quan trọng, chầm chậm xoay tròn tăm bông khoảng 5 lần để đầu tăm bông thấm dịch tỵ hầu.
 • Bộ que thử cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 - 30 độ C. Que thử có thể được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh tuy nhiên để có kết quả đúng, phải để bộ que thử ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.
 • Que test phải được bảo quản trong túi kín, sau khi lấy ra khỏi túi kín que cần được sử dụng trong vòng 1 giờ. Kết quả đạt độ chính xác cao nhất nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi.

Kit Test Covid Rapidfor - Thổ Nhĩ Kỳ - Bộ Xét Nghiệm Kháng Nguyên Sars Cov-2 1

Kit Test Covid Rapidfor - Thổ Nhĩ Kỳ - Bộ Xét Nghiệm Kháng Nguyên Sars Cov-2 3

Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên RapidFor™ thuộc đơn vị sản xuất Vitrosens Biyoteknoloji, có địa chỉ ở Serifali Mh., Sehit Sk. No: 17,34775 Umaranite/Istanbul-Turkey, giấy phép nhập khẩu số: 7303/BYT-TB-CT.

Vitrosens Biotechnology là một cơ sở sản xuất công nghệ cao ở Thổ Nhĩ Kỳ, tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng là một trung tâm sản xuất đang phát triển nhanh chóng cho các sản phẩm IVD (chẩn đoán trong ống nghiệm) và phát triển sản phẩm mới. Vitrosens Biotechnology đã thiết lập Hệ thống Quản lý Chất lượng toàn diện áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế (EN ISO 13485), đảm bảo độ chính xác và kết quả xét nghiệm chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm của công ty đều được chứng nhận CE. Vitrosens Biotechnology là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ về Bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 được bán ở Châu Âu. Vitrosens Biotechnology cũng chú trọng đầu tư phát triển sản phẩm mới.

Công dụng

Dụng cụ được thiết kế để phát hiện định tính kháng nguyên SARS CoV 2 qua mẫu ngoáy dịch tỵ hầu ở người nghi nhiễm COVID-19.

Cách dùng

Cách dùng

1. Đưa tăm bông vào một bên lỗ mũi và xoay 3 lần gần với thành mũi.

2. Đặt đầu tăm bông vào ống và bóp ống 10 lần để có thể hòa trộn tất cả vào dung dịch đệm chiết.

3. Bẻ phần trên của tăm bông để giữ lại phần dưới trong ống và trộn dung dịch kỹ lưỡng.

4. Nhỏ 100μL (3 giọt) hỗn hợp mẫu đã xử lý vào miệng khay. Chờ 15 phút.

Đọc kết quả:

 • Kết quả được cho là âm tính: Nếu không có vạch nào xuất hiện tại vạch xét nghiệm chữ T và cách 1 vạch màu xuất hiện trên vạch đối chứng chữ C.
 • Kết quả được cho là dương tính: Nếu đồng thời xuất hiện 2 vạch màu cạnh vạch xét nghiệm chữ T và vạch đối chứng chữ C hoặc xuất hiện vạch mờ tại vạch xét nghiệm chữ T và vạch màu xuất hiện trên vạch đối chứng chữ C.
 • Test không hợp lệ hoặc không có giá trị nếu không có vạch nào xuất hiện tại vạch đối chứng chữ C.

Đối tượng sử dụng

Dùng được cho mọi người.

Tác dụng không mong muốn

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

  Chỉ sử dụng cho chẩn đoán in vitro.

  Được sử dụng bởi nhân viên đã qua đào tạo hoặc chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.

  Chẩn đoán lâm sàng cần được thực hiện thông qua đánh giá toàn diện của bác sĩ chuyên khoa dựa trên các phương pháp xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng khác.

  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt đầu xét nghiệm và tuân thủ theo đúng quy trình.

  Nghiêm cấm sử dụng lại khay thử vì nó chỉ được sử dụng một lần.

  Kết quả xét nghiệm sau ngày hết hạn không đáng tin cậy.

  Khay thử nhạy cảm với độ ẩm vì vậy nên bảo quản ở trong túi kín cho tới khi sử dụng.

  Sử dụng khay thử ngay khi mở túi.

  Không sử dụng khay thử nếu bị hỏng hoặc túi đựng không kín.

  Mẫu và khay thử cần đưa về nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.

  Khay thử là sản phẩm chẩn đoán in vitro và có nguy cơ lây nhiễm thấp vì nó không tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người. Tuy nhiên phải thận trọng trong khi xử lý khay thử và mẫu bệnh phẩm vì sử dụng mẫu lâm sàng có nguy cơ lây nhiễm nguồn bệnh. Tiêu huỷ mẫu đã sử dụng, khay thử theo đúng quy định liên quan.

Bảo quản

Bảo quản ở 2 độ C - 30 độ C.

Dược sĩ Đại học Nguyễn Mỹ Huyền

Đã duyệt nội dung

Tốt nghiệp Khoa Dược trường đại học Võ Trường Toản. Nhiều năm làm việc trong ngành Dược. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Đánh Giá & Nhận Xét
14

Đánh Giá Trung Bình
0/5
14 đánh giá
5
5
4
0
3
1
2
2
1
18

Bạn đã dùng sản phẩm này?

GỬI ĐÁNH GIÁ
T
Tùng
4 tháng trước
Mình mua loại y hệt chỉ 25kkit ở các cửa hang thuốc khác
Trả lời
TT
Hoàng Thị Trang
8 tháng trước
Đọc bình luận của mọi người có vẻ Kit Test có vấn đề nhưng mình test bình thường mình nghĩ do mọi người không biết cách lấy mẫu
Thật may là mình vẫn âm tính
Trả lời
D
Dũng
9 tháng trước
85k mà tôi mua ở Long Châu 120k kít test Vạch thì rất mờ
Trả lời
L
Long
9 tháng trước
Không biết là kit này có được bộ y tế công nhận không nhỉ
Trả lời
NB
Hà Thị Ngọc Bích
9 tháng trước

Thử 3 bộ cả 3 đều lỗi k lên dùng sang loại khác thì ok

Trả lời

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

GỬI ĐÁNH GIÁ