Tra cứu

Lịch sử đơn hàng

REGENFLEX
(00020517)
Đã copy nội dung

Regenflex Bioplus 1 Ống 75Mg/3Ml

(00020517)
Đã copy nội dung
REGENFLEX
(00020517)
Đã copy nội dung

Regenflex Bioplus 1 Ống 75Mg/3Ml

(00020517)
Đã copy nội dung
Thành phần: Hyaluronic acid
Quy cách: Hộp 1 ống 75mg
Dạng bào chế: Dung dịch
Xuất xứ thương hiệu: Ý
Thuốc cần kê toa:
Đối tượng: Người cao tuổi
Độ tuổi: Trên 18 tuổi
Cảnh báo: Phụ nữ có thai, Phụ nữ cho con bú
Nhà sản xuất: Regenyal Laboratories
Nước sản xuất: Italy
NHÀ THUỐC LONG CHÂU CAM KẾT

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

1800 6928

Gọi tư vấn (8:00-22:00)

Regenflex Bioplus Là Gì?

Regenflex Bioplus là thuốc tiêm được chỉ định điều trị Viêm xương khớp, Viêm khớp dạng thấp, Hội chứng khớp vai đông lạnh và các trường hợp viêm khớp không đáp ứng với phác đồ điều trị thông thường như các thuốc chống viêm phi steroid, corticoid.

Thành Phần

Thông Tin Thành Phần

Dung dịch có chứa:

Thành phần

Hàm lượng

Hyaluronic acid

75mg

Công Dụng Của Regenflex Bioplus

Một số bệnh lý được chỉ định điều trị Regenflex bao gồm:

 • Viêm xương khớp: Do acid hyaluronic có đặc tính giảm các phản ứng viêm nên khi sử dụng Regenflex  sẽ có tác dụng giảm đau do các đợt viêm cấp gây ra, đồng thời còn có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo và phát triển của các mô sụn. Thuốc này có tác dụng trong các trường hợp như: viêm khớp đầu gối, viêm khớp hông, khớp vai, khớp mắt cá chân, khớp ngón tay,…

 • Viêm khớp dạng thấp: Một số nghiên cứu nhỏ gần đây đã chỉ ra rằng, acid hyaluronic có khả năng làm giảm viêm khớp và viêm màng hoạt dịch ổ khớp do viêm khớp dạng thấp gây ra. Khi bạn bị bong gân, tiêm trực tiếp acid hyaluronic vào mắt cá chân sẽ có tác dụng giảm đau đớn, sưng tấy. Khi bị viêm gân epicodyle ở khuỷu tay do chơi thể thao lâu ngày có thể sử dụng Regenflex để giảm nhẹ các cơn đau.

 • Hội chứng khớp vai đông lạnh: Đây là một hội chứng phổ biến, thường gặp, với đặc trưng là đau khớp và hạn chế vận động, đi lại. Trong bệnh lý này, các ổ viêm ở các bao hoạt dịch sẽ làm các nếp gấp của khớp dính lại với nhau, không thể tách ra được khi vận động, di chuyển. Bao khớp dần dần mất đi sự mềm mại và đàn hội do sự xâm nhập của các tế bào viêm và các ổ hoại tử. Khi đó, tiêm thuốc Regenflex vào các khớp ấy, acid hyaluronic sẽ tạo ra một độ nhờn sinh lý, giúp các khớp đang bị đóng băng hoạt động trở lại, giảm sưng viêm, đau đớn ở các bao hoạt dịch khớp.

 • Các trường hợp viêm khớp không đáp ứng với phác đồ điều trị thông thường như các thuốc chống viêm phi steroid, corticoid.

Liều Dùng Của Regenflex Bioplus

Cách dùng

Thuốc Regenflex là thuốc tiêm trực tiếp tại những vùng khớp bị đau. Trước khi tiêm thuốc, cần sát trùng chỗ tiêm bằng betadin hoặc bằng cồn. Sau khi tiêm xong, dùng bông và gạc y tế đậy kín vết tiêm.

Trong vòng 1 ngày sau khi tiêm, người bệnh tránh đụng vào nước hay dùng các loại thuốc giảm đau để xoa bóp vào chỗ tiêm vì có thể gây nhiễm trùng. Người bệnh cũng nên hạn chế vận động mạnh, tập thể dục thể thao trong vòng 48 giờ sau khi tiêm. Không nên tự ý sử dụng Regenflex tiêm vào ổ khớp mỗi khi đau mà cần có sự chỉ định và kiểm soát của bác sĩ điều trị.

Liều dùng

Trong mỗi đợt điều trị, người bệnh được tiêm 3 mũi, mỗi mũi tiêm cách nhau khoảng 1 tuần. Mỗi đợt điều trị cách nhau từ 3 đến 6 tháng và một năm không được sử dụng quá 3 đợt tiêm.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp quá liều, gọi ngay cho bác sĩ, hoặc nếu bệnh nhân có dấu hiệu quá liều như suy hô hấp hãy gọi trung tâm cấp cứu 115.

Làm gì khi quên liều?

Nếu bạn quên sử dụng một liều thuốc, bạn hãy bổ sung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác Dụng Phụ Của Regenflex Bioplus

  Khi sử dụng thuốc Regenflex, người bệnh có thể gặp phải một số các tác dụng phụ sau: tình trạng dị ứng toàn thân, phù thũng, đau nhức đầu. Tại vị trí tiêm có thể xảy ra tình trạng bầm tím, tụ máu, sưng phù, nhiễm trùng,… Nếu chỉ gặp các phản ứng bất lợi nhẹ, người bệnh chỉ cần ngừng không sử dụng thuốc nữa.

  Tuy nhiên trong các trường hợp gặp phải các phản ứng phản vệ toàn thân, người bệnh cần ngay lập tức được điều trị hỗ trợ: tiên epinephrin, thở oxygen, dùng corticoid, kháng histamin.

Lưu Ý Của Regenflex Bioplus

Chống chỉ định

 • Chống chỉ định sử dụng thuốc với những người bị mẫn cảm với HA.
 • Không sử dụng thuốc cho người bệnh bị đau khớp do các nguyên nhân như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, chấn thương, nấm.
 • Không nên sử dụng thuốc tại các vị trí có các vết thương đang bị nhiễm trùng hoặc gần các vị trí có tổn thương hở trên da.

Thận trọng khi sử dụng

 • Không nên tự ý mua thuốc Regenflex về sử dụng, sử dụng thuốc cần có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và nhân viên y tế.
 • Việc tiêm thuốc trực tiếp vào khớp có thể xảy ra nhiều biến chứng, vì vậy cần được tiến hành ở những cơ sở ý tế đảm bảo điều kiện vô khuẩn để tránh nhiễm trùng nơi tiêm.
 • Trước khi tiêm cần phải khử trùng sạch sẽ dụng cụ tiêm, vị trí tiêm và người thực hiện cần phải vệ sinh sạch sẽ tay để tránh nhiễm trùng sau khi tiêm.
 • Trước khi tiêm, nếu thấy khớp có dịch thì cần hút dịch ra trước rồi mới tiêm
 • Trước khi sử dụng, cần phải kiểm tra kĩ hạn sử dụng, màu sắc cũng như độ trong của dung dịch thuốc, nếu thấy có điều gì bất thường thì tuyệt đối không được sử dụng cho người bệnh. Với những thuốc có sự bất thường, cần thu gom lại và báo cáo cho người chịu trách nhiệm.
 • Sau khi tiêm thuốc, vị trí tiêm có thể bị sưng tạm thời trong vài giờ đầu và sau đó sẽ giảm dần. Nếu theo dõi trong vòng 3 ngày, tại chỗ tiêm vẫn sưng và đau thì cần báo lại ngay cho bác sĩ điều trị để kịp thời xử trí.
 • Cần chú ý khi sử dụng thuốc cho người bệnh bị xuất huyết, rối loạn cầm máu hay đang sử dụng các loại thuốc chống đông.
 • Sử dụng thuốc ngay sau khi mở nắp để tránh bị nhiễm khuẩn, nếu thuốc còn thừa sau khi dùng cũng nên bỏ ngay chứ không để cho lần tiêm sau.
 • Không nên sử dụng Regenflex quá 3 đợt điều trị trong một năm vì có thể làm cho khớp bị tiêm trở nên ì ạch, không thể tự sản sinh acid hyaluronic, bị phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.
 • Thuốc sẽ thực sự phát huy tác dụng sau khi tiêm hết đợt điều trị, khi mới tiêm mũi đầu tiên thường chưa có tác dụng rõ ràng.
 • Phụ nữ có thai: Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu khẳng định khả năng gây độc của thuốc Regenflex lên phôi thai, tuy nhiên, phụ nữ có thai khi sử dụng thuốc này cần phải hết sức thận trọng và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết, sau khi cân nhắc giữa lợi ích và tác hại của thuốc.

 • Phụ nữ cho con bú: Cũng như trên phụ nữ có thai, việc sử dụng thuốc Regenflex trên phụ nữ cho con bú chỉ trong trường hợp thực sự cần thiết, đã có sự cân nhắc giữa lợi ích và tác hại.

Tương tác thuốc

 • Không sử dụng các thuốc sát trùng chỗ tiêm là muối amoni bậc 4 với thuốc Regenflex vì có thể gây tủa thuốc.
 • Ngoài ra thuốc Regenflex còn tương tác với các thuốc gây tê tại chỗ như lidocain, procain,… Làm kéo dài thời gian tác dụng gây tê của những thuốc này.
 • Không sử dụng thuốc Regenflex với các thuốc tiêm khớp tại chỗ khác.

Bảo Quản

Thuốc được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vận chuyển thuốc cần phải nhẹ nhàng, tránh va đập vì có thể gây vỡ ống thuốc.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thuốc là từ 2-8 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

Sản Phẩm Cùng Thành Phần

Xem tất cả

Bệnh Liên Quan

Câu Hỏi Thường Gặp
Cơ xương là gì?
Mời bạn viết bình luận. (Tối thiểu 3 ký tự)
GỬI BÌNH LUẬN

Hãy là người đầu tiên bình luận sản phẩm này

GỬI BÌNH LUẬN

Đánh Giá & Nhận Xét

Đánh Giá Trung Bình
-/5
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

GỬI ĐÁNH GIÁ

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

GỬI ĐÁNH GIÁ
LIÊN HỆ TƯ VẤN TÌM NHÀ THUỐC