Tra cứu

Lịch sử đơn hàng

Azevedos
(00018300)
Đã copy nội dung

Rabeprazol 20Mg Azevedos 8X7

(00018300)
Đã copy nội dung
Azevedos
(00018300)
Đã copy nội dung

Rabeprazol 20Mg Azevedos 8X7

(00018300)
Đã copy nội dung
Thành phần: Rabeprazole
Quy cách: Hộp 8 vỉ x 7 viên
Dạng bào chế: Viên nén
Xuất xứ thương hiệu: Bồ Đào Nha
Thuốc cần kê toa:
Số đăng ký: 5973/QLD-KD
Độ tuổi: Trên 1 tuổi
Cảnh báo: Lái tàu xe, Phụ nữ có thai, Suy gan, Phụ nữ cho con bú
Nhà sản xuất: Nhãn Khác
Nước sản xuất: Portugal
NHÀ THUỐC LONG CHÂU CAM KẾT

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

1800 6928

Gọi tư vấn (8:00-22:00)

Rabeprazol Azevedos Là Gì?

Rabeprazol Azevedos điều trị loét dạ dày, tá tràng; trào ngược thực quản; điều trị duy trì chứng hồi lưu dạ dày - thực quản dài hạn (GERD - điều trị duy trì); điều trị triệu chứng từ vừa đến nặng chứng hồi lưu dạ dày - thực quản (GERD - điều trị triệu chứng); hội chứng Zollinger-Ellison; phối hợp với kháng khuẩn thích hợp trong điều trị tiệt căn Helicobacter pylori trong bệnh loét dạ dày.

Thành Phần Của Rabeprazol Azevedos

Thông Tin Thành Phần

Viên nén có chứa:

Thành phần

Hàm lượng

Rabeprazole

20mg

Công Dụng Của Rabeprazol Azevedos

Điều trị loét dạ dày, tá tràng; trào ngược thực quản; điều trị duy trì chứng hồi lưu dạ dày - thực quản dài hạn (GERD - điều trị duy trì); điều trị triệu chứng từ vừa đến nặng chứng hồi lưu dạ dày - thực quản (GERD - điều trị triệu chứng); hội chứng Zollinger-Ellison; phối hợp với kháng khuẩn thích hợp trong điều trị tiệt căn Helicobacter pylori trong bệnh loét dạ dày.

Liều Dùng Của Rabeprazol Azevedos

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống

Liều dùng

 • Người lớn và người cao tuổi.
 • Loét tá tràng, loét dạ dày, hồi lưu thực quản: Liều thông thường cho người lớn: 10 mg ngày 1 lần. Tuy nhiên, có thể tăng liều đến 20 mg/ngày tùy theo độ nặng của triệu chứng.
 • Trong điều trị loét dạ dày, hồi lưu thực quản, liều thông thường được dùng trong 8 tuần, và trong loét tá tràng thì điều trị trong 6 tuần.
 • Điều trị duy trì dài hạn trong bệnh hồi lưu dạ dày - thực quản (GERD - điều trị duy trì): khi dùng dài hạn, liều duy trì của rabeprazole là 10 mg hay 20 mg ngày 1 lần tùy theo đáp ứng của bệnh nhân.
 • Điều trị triệu chứng vừa đến nặng của bệnh hồi lưu dạ dày - thực quản (GERD - điều trị triệu chứng): 10 mg ngày 1 lần ở bệnh nhân không bị viêm thực quản. Nếu không kiểm soát được triệu chứng trong 4 tuần, bệnh chẩn đoán lại bệnh.
 • Hội chứng Zollinger - Ellison: liều thay đổi theo từng bệnh nhân. Liều khởi đầu 60 mg/ngày đến 100 mg/ngày, hay 60 mg ngày 2 lần có thể được sử dụng. Một số bệnh nhân có thể phân liều làm nhiều lần. Liều được duy trì tùy theo triệu chứng trên lâm sàng. Một số bệnh nhân Zollinger - Ellison có thể phải điều trị đến 1 năm.
 • Tiệt căn H. pylori: Bệnh nhân nhiễm H. pylori cần được điều trị tiệt căn. Một số phối hợp với kháng sinh điều trị trong 7 ngày được khuyến cáo như: Ramprazole 20 mg ngày 2 lần + clarithromycin 250 mg ngày 2 lần và ornidazole 500 mg ngày 2 lần.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác Dụng Phụ Của Rabeprazol Azevedos

  Đau đầu, buồn nôn, nôn, táo bón, đầy hơi, viêm họng, phồng rộp hoặc bong tróc da, phát ban, nổi mề đay. Sưng mắt, mặt, miệng, môi, lưỡi hoặc họng, khó thở hoặc khó nuốt, nhịp tim không đều, mệt mỏi quá mức, chóng mặt, lâng lâng, co thắt cơ bắp, lắc không kiểm soát được một phần cơ thể, co giật, tiêu chảy nặng, đau bụng, sốt. Rabeprazole có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Cần gặp bác sĩ nếu các triệu chứng trở nên nghiêm trọng.

Lưu Ý Của Rabeprazol Azevedos

Thận trọng khi sử dụng

 • Đáp ứng triệu chứng không loại trừ sự hiện diện của bệnh lý ác tính dạ dày.
 • Lúc có thai và lúc nuôi con bú
 • Không có dữ liệu về độ an toàn khi sử dụng cho phụ nữ có thai. Thử nghiệm trên động vật cho thấy có độc tính trên sự sinh sản. Do đó, chống chỉ định khi sử dụng trong thai kỳ.
 • Không biết rabeprazole có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Không có nghiên cứu về sự bài tiết qua sữa mẹ, tuy nhiên nghiên cứu trên chuột thấy có bài tiết qua sữa của chuột mẹ. Do đó, không nên sử dụng khi cho con bú.

Tương tác thuốc
Các thuốc mà pH dạ dày có ảnh hưởng đến khả dụng sinh học, ketoconazole, digoxin.

Bảo Quản

Để nơi mát, tránh ánh sáng, tránh ẩm, nhiệt độ dưới 30⁰C.

Câu Hỏi Thường Gặp
Dược lực học là gì?
Dược động học là gì?
Tác dụng phụ của thuốc là gì? Cách phòng tránh tác dụng phụ của thuốc
Sử dụng thuốc đúng cách như thế nào?
Các dạng bào chế của thuốc?
Mời bạn viết bình luận. (Tối thiểu 3 ký tự)
GỬI BÌNH LUẬN

Hãy là người đầu tiên bình luận sản phẩm này

GỬI BÌNH LUẬN

Đánh Giá & Nhận Xét

Đánh Giá Trung Bình
-/5
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

GỬI ĐÁNH GIÁ

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này

GỬI ĐÁNH GIÁ
LIÊN HỆ TƯ VẤN TÌM NHÀ THUỐC