Chuyên mục COVID-19 Chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà Hướng dẫn Chăm sóc F0 tại nhà - COVID-19 Xem hướng dẫn

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "TÍCH ĐIỂM NHẬN ĐẶC QUYỀN" TẠI NHÀ THUỐC FPT LONG CHÂU

Thứ Ba ngày 19/04/2022

Thông tin và thể lệ chương trình "Tích điểm nhận đặc quyền" tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu.

I. TỔNG QUAN:

Chương trình "Tích điểm nhận đặc quyền" là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu. Chương trình ra đời trên sứ mệnh của Long Châu phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý :

- Giúp khách hàng của Long Châu nhận được những ưu đãi hấp dẫn đi kèm với dịch vụ tận tâm, hết lòng vì khách hàng.

- Xây dựng một cộng đồng gắn bó, kết nối trên mục tiêu đặt giá trị sức khỏe lên hàng đầu.

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Chỉ áp dụng cho các khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng bán buôn hoặc mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp

 

III. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Hệ thống nhà thống FPT Long Châu trên toàn quốc

 

IV. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:

Từ ngày 20/4/2022*

(*) có thể thay đổi và sẽ cập nhật khi kết thúc chương trình

 

V. HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Cách thức
 • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “Long Châu” trên các nền tảng Google Play và App Store hoặc quét mã QR để cài đặt app Nhà Thuốc FPT Long Châu.
 • Bước 2: Nhấn chọn app Nhà Thuốc FPT Long Châu để nhận mã OTP. Nhập số điện thoại, đợi 30 giây và nhập mã OTP đã nhận để đăng nhập thành công.
 • Bước 3: Mỗi lần mua hàng với hóa đơn từ 1.000 đồng, khách hàng tích lũy được 01 điểm tương ứng.
 • Bước 4: Khách hàng tích lũy đủ 1.500 điểm sẽ nhận được đặc quyền mua hàng với giá 1.000 đồng hoặc đổi phiếu mua hàng giảm giá đến 50.000 đồng.
 • Bước 5: Khách hàng liên hệ Dược Sĩ trên app Nhà Thuốc FPT Long Châu hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc Long Châu để đổi quà.

2. Thể lệ

 • Mua hàng tích điểm. Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm có trong hệ thống của nhà thuốc FPT Long Châu. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi mua hàng tại các cửa hàng trực thuộc hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, cũng như khi đặt hàng trực tuyến qua website hoặc qua app Nhà Thuốc FPT Long Châu sẽ được tích điểm thưởng vào hệ thống của Long Châu.
 • Cứ mỗi 1.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Số điểm được tích sẽ dựa vào giá trị cuối cùng của hóa đơn khách hàng thanh toán. Ví dụ: Giá trị đơn hàng là 100.000 đồng, khách hàng có áp dụng mã khuyến mãi 50.000 đồng. Giá trị hóa đơn khách hàng cần thanh toán là 50.000 đồng và khách hàng sẽ được tích 50 điểm.

3. Ưu đãi được nhận khi tích đủ điểm:

 • Khách hàng khi tích đủ 1.500 điểm sẽ nhận được các ưu đãi mua hàng với giá 1.000 đồng hoặc nhận phiếu mua hàng giảm giá cho một trong các sản phẩm theo ba mốc điểm đã được quy định trong danh sách sau (trừ các sản phẩm Ecogreen, Nam Khánh, Khải Minh, Nhất Nhất, Châu Hưng) hoặc XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

VI. QUY ĐỊNH KHẤU TRỪ/HỦY ĐIỂM:

 • Sau khi khách hàng tiến hành đổi quà tặng, Long Châu sẽ khấu trừ các điểm thưởng đã được tích trong hệ thống và các hóa đơn sau đó sẽ phải tích lại từ đầu.
 • Các trường hợp đổi, trả sản phẩm sau khi đã được tích điểm, với mỗi giá trị đổi/trả là 1.000 đồng, khách hàng sẽ bị giảm 01 điểm thưởng trong hệ thống.

VII. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

 • Khi tham gia Chương trình, khách hàng hiểu rằng phía nhà thuốc FPT Long Châu có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, thay đổi các quy định liên quan của một phần hoặc toàn bộ Chương trình hoặc chấm dứt Chương trình theo quy định của pháp luật.
 • Việc kết thúc Chương trình sẽ có hiệu lực vào ngày ghi trong thông báo và khách hàng phải sử dụng điểm đã tích để đổi quà tặng trong thời hạn này (nếu đủ điểm đổi quà tặng). Sau thời gian này, toàn bộ điểm tích lũy chưa đổi quà tặng sẽ không được giải quyết.
 • Thể lệ Chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Chương trình tích điểm không áp dụng cho các sản phẩm TPCN của Ecogreen, Nam Khánh, Khải Minh, Nhất Nhất, Châu Hưng.
 • Tất cả các thắc mắc và khiếu nại về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 1800 6928 hoặc inbox fanpage: Nhà Thuốc FPT Long Châu LINK

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.