Tra cứu

Lịch sử đơn hàng

Tăng cường sức khoẻ chống sự bùng phát trở lại của dịch với Long Châu trên Hi FPT

Thứ Sáu ngày 29/10/2021

Trong những ngày qua, thông tin về số lượng ca mắc Covid tăng ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt là ở TP.HCM làm dấy lên lo ngại về sự bùng phát trở lại của dịch. HCDC đang có nhiều biện pháp để tăng cường kiểm soát dịch bệnh. Bản thân bạn cũng nên tuân thủ chấp hành nhất là tiêu chí 5K để bảo vệ cho bản thân và gia đình. Ngoài ra cũng cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng để chống chọi nếu chẳng may bị vướng phải.

Rồi thì ai cũng trở thành F0

Câu nói tưởng như đùa này đang dần trở thành hiện thực. Cách đây vài ngày một người em gọi điện thông báo mẹ nó đang F0 và hiện tại nó phải cách ly tại nhà. Thế là dự định tổ chức tiệc khai trương công ty của em nó trong tuần này đành phải dời lại vào tuần sau. Việc mọi người đi làm lại sau chuỗi ngày dài chống dịch đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận khả năng bị lây bệnh bất kỳ lúc nào. Và chủ trương của lãnh đạo ta đã uyển chuyển từ việc không có Covid trở thành sống chung với lũ trong giai đoạn bình thường mới.

Khả năng lây lan cao đồng nghĩa với mọi người phải càng tuân thủ chỉ đạo từ Chính phủ tuân thủ 5K. Nhưng việc may rủi khi đi làm việc là việc không thể tránh khỏi. Do đó ngoài việc giữ mình không bị nhiễm bệnh thì thiết nghĩ mọi người nên nâng cao sức khoẻ, sức đề kháng. Để chẳng may vướng phải bệnh thì cũng vượt qua nhẹ nhàng.

Mua thuốc tăng cường sức khoẻ Long Châu trên Hi FPT với nhiều ưu đãi

 Long Châu thấu hiểu được nhu cầu tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Vì vậy hệ thống ưu tiên đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm tăng cường sức khỏe: các loại thực phẩm chức năng, vitamin,… Từ khi hoạt động đến bây giờ chúng tôi luôn đặt tiêu chí: chất lượng, đúng giá và dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng.

 

Tại thời điểm hiện tại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, cũng như tăng cường tiện ích cho khách hàng, Long Châu hiện đang có mặt trên ứng dụng Hi FPT. Các anh chị mua thuốc có thể đăng nhập ứng dụng Hi FPT, vào mục Long Châu, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các anh chị về các loại thuốc tăng cường dinh dưỡng.

Đặc biệt trên ứng dụng Hi FPT hiện đang có chương trình Voucher trị giá 50.000 đồng khi mua đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng tại bất kỳ hệ thống nào của Long Châu. Thao tác rất đơn giản: anh chị chỉ cần vào mục Ưu đãi của tôi trên ứng dụng, lấy voucher và sau đó đi mua thuốc tại các quầy của Long Châu.

Với phương châm làm cuộc sống dễ dàng hơn, Hi FPT và Long Châu mong muốn sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng, và trước tiên là đồng hành cùng anh chị trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu.

--------

? Hi FPT tặng bạn Evoucher Long Châu giảm 50.000đ với đơn hàng từ 500.000đ

? Áp dụng tại các quầy thuốc Long Châu trên toàn quốc

? Nhận ngay Evoucher trên Hi FPT tại link (dành cho Mobile): https://hifptapp.page.link/3zfG

? Xem giới thiệu và tải app tại: https://hi.fpt.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nhà thuốc Long Châu

Tư vấn miễn phí

1800 6928