Tra cứu

Lịch sử đơn hàng

Nhà thuốc FPT Long Châu ra mắt ứng dụng website mới và ứng dụng mua thuốc trực tuyến

Chủ Nhật ngày 24/10/2021

Nhà thuốc FPT Long Châu giới thiệu phiên bản website mới, cùng ứng dụng di động nhằm giúp khách hàng mua thuốc trực tuyến tiện lợi, an toàn trong mọi hoàn cảnh.

 

Đợt bùng phát dịch Covid lần thứ 4 vừa qua đã tác động không nhỏ đến hành vi mua sắm của người dân, đặc biệt là với nhóm hàng chăm sóc sức khoẻ. Việc giãn cách xã hội trong thời gian dài đã làm cho nhiều người gặp khó khăn trong việc mua thuốc, đặc biệt thuốc trị bệnh mãn tính, thuốc cho bệnh nhân covid,.... Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, Nhà thuốc FPT Long Châu cho ra mắt phiên bản mới của website với nhiều tính năng cải tiến, đồng thời, ra mắt ng dụng mua thuốc trực tuyến Nhà Thuốc Long Châu nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khoẻ.

 

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu ra mắt ứng dụng trên di động. CÀI ĐẶT APP TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI FREESHIP

Website www.nhathuoclongchau.com đã được nâng cấp theo hướng phục vụ người dùng, cho phép người dùng có thể tự chọn mua những sản phẩm không kê đơn, giúp khách hàng mua thuốc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong khi đó, ng dụng Nhà Thuốc tập trung vào sự đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi và đảm bảo an toàn, đúng quy định trong việc mua thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng chỉ cần chụp hình và gửi thông tin đơn thuốc được bác sĩ kê lên ứng dụng, Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Thuốc sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ.

 

CÀI ĐẶT APP TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI FREESHIP

Ngoài ra, với ứng dụng Nhà thuốc Long Châu, người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử mua hàng, cá nhân hoá các đơn hàng đã mua bằng cách tự đặt tên gợi nhớ của đơn đó (Ví dụ: đơn thuốc của ba, đơn của mẹ,…) để dễ dàng chọn mua lại đơn thuốc cũ, ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy xuất và quản lý việc sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

 

 

Các tính năng trên ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng hỗ trợ khách hàng trong việc đa dạng các hình thức thanh toán. Ưu tiên các loại hình thanh toán không tiền mặt để hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh. Đặc biệt khi thanh toán qua các ví điện tử như VNPay và app tích điểm Tap Tap, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 10% (*).

Hiện nay, Ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu đã có mặt trên App Store và Google Play cho mọi khách hàng dễ dàng cài đặt miễn phí. Như vậy, cùng với sự cải tiến website và ra mắt ứng dụng mua thuốc trực tuyến lần này, Nhà thuốc FPT Long Châu đã mở rộng, cải tiến kênh phục vụ khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của người dân Việt Nam, thích nghi với “bình thường mới”, khi thói quen mua sắm của người dân đã dần dịch chuyển sang trực tuyến, sẵn sàng “sống chung với covid”.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, với hơn 300 nhà thuốc trên 53 tỉnh thành, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh với cam kết luôn đem đến sản phẩm tốt, giá hợp lý, vì sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

------

Gọi tổng đài miễn cước: 1800 6928

Tải ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu tại: https://longchau.page.link/PR 

(*) Xem thêm điều kiện và điều khoản áp dụng ưu đãi tại website nhathuoclongchau.com

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nhà thuốc Long Châu

Tư vấn miễn phí

1800 6928