Tra cứu

Lịch sử đơn hàng

Long Châu bùng nổ doanh số 2021 và dự kiến còn hơn thế nữa với sự xuất hiện trên ứng dụng Hi FPT

Thứ Sáu ngày 29/10/2021

Mua thuốc Long Châu nay càng đơn giản hơn trên ứng dụng Hi FPT.

FPT Retail vừa công bố doanh thu lũy kế 6 tháng đầu năm 2021 là 9.024 tỉ đồng, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong đó, doanh thu chuỗi Nhà thuốc Long Châu đạt 1.336 tỉ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2020. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 76 tỉ đồng, tăng trưởng 189% so với cùng kỳ. Về mảng online, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đạt 2.829 tỉ đồng, tăng trưởng 10% so với 6 tháng đầu năm 2020.

Bán hàng online xu hướng của thời đại

Mùa dịch vừa qua cho chúng ta thấy xu hướng mua hàng đang có sự chuyển dịch rất lớn: từ việc mua offline mọi người đang chuyển sang mua hàng online. Mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong thời gian giãn cách, nhưng vẫn có những doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ khi thích nghi được với thị trường. Người tiêu dùng với tâm lý e dè khi mua hàng online thì giờ họ còn e ngại tiếp xúc với đám đông trong bối cảnh đại dịch. Và tâm lý e ngại đó sẽ biến mất không còn nếu các doanh nghiệp bán hàng online có uy tín và sản phẩm đúng chất lượng.

Thực hiện chủ trương giãn cách xã hội theo CT 16 của Chính phủ, là hệ thống bán lẻ thuốc tây với 300 cửa hàng trên toàn quốc (tính đến thời điểm hiện tại, 21.7.2021), Long Châu luôn "sáng đèn" mỗi ngày đến 24g với những cam kết:

  • Trong đó đặc biệt luôn luôn bán đúng giá niêm yết (mức giá đã đăng ký với Bộ Y tế);

  • Đáp ứng đầy đủ các loại thuốc chữa trị bệnh, các loại dược phẩm bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế...

Trong những ngày giãn cách xã hội, Long Châu tiếp tục đẩy mạnh hơn hình thức mua thuốc qua online bằng những cách: gọi hotline 18006928, qua website hoặc qua app Zalo của Long Châu...

Khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc với khách để chốt đơn hàng, sau đó giao hàng tận tay cho khách không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức phí hợp lý.

Chính điều này cũng góp phần giúp Long Châu thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Với ứng dụng Hi FPT, Long Châu dự kiến sẽ bùng nổ hơn nữa: nhanh hơn, tiện lợi hơn

Từ ngày 10/10/2021, Long Châu đã xuất hiện trên ứng dụng Hi FPT phiên bản 6.1. Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và Truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Trên ứng dụng có rất nhiều tính năng về việc hỗ trợ xử lý sự cố, tra cứu thông tin dịch vụ và cả những ưu đãi khuyến mãi. Với việc định hướng sẽ trở thành Mega App tăng cường nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, Long Châu đã kết hợp Hi FPT triển khai mô hình mua thuốc thông qua ứng dụng. 

Từ nay các anh chị có thể thông qua ứng dụng Hi FPT để mua các loại thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm chỉ vài thao tác đơn giản. Đặt hàng, gọi cho chúng tôi miễn phí qua app để được tư vấn, hoặc chat qua ứng dụng với nhân viên của Long Châu, sau đó đợi thuốc được giao hàng tận tay.

Đặc biệt với cơ chế khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FPT, việc mua thuốc Long Châu các anh chị còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mại với nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

 

Ban lãnh đạo Long Châu cho rằng sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến nhiều và nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, không chỉ cho khách hàng Long Châu, hay khách hàng của Hi FPT mà còn cho tất cả những ai muốn có dịch vụ mua thuốc online nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng với giá cả phải chăng.

 

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nhà thuốc Long Châu

Tư vấn miễn phí

1800 6928