Nhà thuốc Long Châu

Tư vấn miễn phí

1800 6928

Hen suyễn – thủ phạm làm ảnh hưởng đời sống tình dục

Thứ sáu, ngày 12/01/2018

Tình dục là một phần không thể nào thiếu trong đời sống của các cặp vợ chồng. Nhưng bạn có biết hen suyễn và đời sống tình dục có mối liên quan chặt chẽ với nhau.

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bệnh hen suyễn chính à một nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục của nhiều gia đình. Vậy, bệnh hen suyễn và đời sống tình dục có mối liên hệ như thế nào?

Hen suyễn - thủ phạm làm ảnh hưởng đời sống tình dục
Hen suyễn và đời sống tình dục có mối liên hệ mật thiết

1. Vì sao tình dục lại khiến cho các cơn hen suyễn trở nặng hơn?

Việc quan hệ tình dục có thể khiến cho căn bệnh hen suyễn trở nên nghiêm trọng hơn.

Xuất hiện các cơn hen do việc dùng quá nhiều sức.

Khi quan hệ tình dục thì việc sử dụng sức là điều không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên, tình trạng suất hiện các cơn hen suyễn do vấn đề này khiến cho cả người bệnh cũng như đối phương đều cảm thấy lo lắng.

Có những người ngay khi chỉ bắt đầu quan hệ và có những tiếp xúc thân mật thì bệnh hen suyễn đã xuất hiện rồi. Và, điều này khiến cho họ không thể nào tiếp tục quan hệ được. Một số người khác thì sau khoảng 4 – 6 giờ quan hệ tình trạng hen suyễn sẽ xuất hiện.

Để cải thiện tình trạng này người bệnh có thể sử dụng thuốc trước mỗi lần quan hệ. Bạn nên kiểm soát tốt hơn nữa tình trạng này bằng cách tích cực sử dụng thuốc điều trị.

Tình trạng dị ứng với tinh dịch

Cơ địa của phụ nữ hay những người mắc bệnh hen suyễn thường rất nhạy cảm. Điều này khiến cho việc dị ứng tinh dịch của bạn tình diễn ra với tỉ lệ rất cao..

Người bệnh dị ứng với bao cao su

Nếu bệnh nhân bị dị ứng thì cũng không quá khó hiểu khi họ bị dị ứng với bao cao su. Điều này gây nên sự sợ hãi trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Lần quan hệ lần đầu tiên

Quan hệ lần đầu tiên có thể là nguyên nhân gây nên bệnh hen suyễn hoặc cũng có thể khiến cho bệnh nghiêm trọng hơn. Việc quan hệ tình dục thường tạo nên những cảm xúc cực kì mãnh liệt, nó khiến cho cơ thể của bạn xuất hiện nhiều kích thích phản ứng.

2. Làm sao để khắc phục sự ảnh hưởng của hen suyễn đến đời sống tình dục?

Chính hen suyễn khiến cho đời sống tình dục của nhiều người bị giảm sút đi một cách nghiêm trọng. Vậy nên, phải tìm ra cách để khắc phục tình trạng này.

Hen suyễn - thủ phạm làm ảnh hưởng đời sống tình dục
Nên gặp bác sỹ để nhận được những lời tư vấn tốt nhất
  • Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ: Thực thế thì việc chia sẻ với bác sỹ điều này chẳng dễ dàng gì. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cởi mở hơn bằng cách chuẩn bị những câu hỏi ở nhà cũng như chuẩn bị tâm lý.
  • Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc trước khi quan hệ, nó sẽ giúp cho các con hen giảm đi đáng kể.
  • Việc sử dụng các phương án ngắn hạn sẽ không tốt bằng cách bạn cải thiện sức khỏe của mình dần dần. Sử dụng một số loại thuốc điều trị sẽ giúp bạn tăng tăng cường sức đề đề kháng của cơ thể. Toàn Lộc Bổ Phế KingPhar là một sản phẩm như thế. Bản thân nó là một loại TPCN cực kì an toàn vì có chiết xuất tự nhiên. Đồng thời, nó cũng giúp cơ thể phòng tránh điều trị hen suyễn rất hiệu quả.

Hen suyễn và đời sống tình dục có mối quan hệ mật thiết với nhau. Chính bạn sẽ phải khắc phục dần dần những ảnh hưởng của bệnh lý này tới chuyện chăn gối.

Diệu Linh

Bài nổi bật

Phụ huynh phải làm gì khi trẻ bị viêm họng?

Phụ huynh phải làm gì khi trẻ bị viêm họng?

Thứ năm, ngày 19/04/2018

Phải làm gì khi trẻ bị viêm họng là nỗi băn khoăn của các ông bố bà mẹ, do hệ...

Đọc tiếp
Ho viêm họng uống thuốc gì để nhanh hết bệnh?

Ho viêm họng uống thuốc gì để nhanh hết bệnh?

Thứ tư, ngày 18/04/2018

Bệnh nhân bị ho viêm họng uống thuốc gì để có thể hồi phục được nhanh chóng, đẩy lùi được...

Đọc tiếp

Cùng chuyên mục

Nhà Thuốc Long Châu

Hotline: 1800 6928

Nhà thuốc Long Châu - Hệ thống chuỗi nhà thuốc lớn, hiện đại