Chuyên mục COVID-19 Chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà Hướng dẫn Chăm sóc F0 tại nhà - COVID-19 Xem hướng dẫn

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu khởi động chuỗi hoạt động xã hội "Long Châu Sẻ Chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương"

Thứ Tư ngày 14/04/2021

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu triển khai chuỗi hoạt động xã hội “Long Châu Sẻ Chia” kéo dài xuyên suốt năm 2021, với nhiều hoạt động ý nghĩa phục vụ cộng đồng.

Là thành viên của tập đoàn FPT, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu với hơn 200 nhà thuốc trên toàn quốc, bên cạnh những phấn đấu, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chúng tôi luôn ưu tiên các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Chương trình “Long Châu Sẻ Chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương” là một trong những hoạt động xã hội chúng tôi cam kết thực hiện dài hạn, đóng góp cho sự hỗ trợ chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu khởi động chuỗi hoạt động xã hội “Long Châu Sẻ Chia”

Chương trình “Long Châu Sẻ Chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương” sẽ được chính thức khởi động vào ngày 17/04/2021 và được duy trì đều đặn hằng quý với nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau trên tất cả các tỉnh thành có nhà thuốc FPT Long Châu. Các hoạt động dự kiến bao gồm hoạt động tặng gạo, thuốc miễn phí, cùng với đó là những buổi thăm khám bệnh có sự phối hợp của các bác sĩ từ các bệnh viện lớn.

Trước đó ngày 13/04/2021, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã phối hợp với chính quyền địa phương đã gửi thư mời đến các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc đến tham dự hoạt động đầu tiên trong chương trình “Long Châu Sẻ Chia”. Đây là những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương về tài chính cũng như về sức khỏe khi mắc những bệnh mãn tính, hiểm nghèo. Các trường hợp này sẽ nhận được một phần quà hỗ trợ là gạo và thuốc miễn phí từ hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu.

Dược sĩ gửi thư mời cho những hoàn cảnh khó khăn trong khu vực nhà thuốc

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đặt mục tiêu chương trình “Long Châu Sẻ Chia” sẽ cùng đồng hành một cách lâu dài với cộng đồng trong thời gian tới, vì còn đó rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật cần giúp đỡ. Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu Sẻ Chia” sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, từng bước thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Bài nổi bật

FPT Long Châu thu cũ đổi mới miễn phí 10.000 máy đo đường huyết

FPT Long Châu thu cũ đổi mới miễn phí 10.000 máy đo đường huyết

Thứ Tư ngày 20/07/2022

Nhân cột mốc chuỗi nhà thuốc chính thức phủ sóng tại 63 tỉnh thành toàn quốc, FPT Long Châu ‘chơi...

Đọc tiếp
5 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn không nhận đủ magiê

5 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn không nhận đủ magiê

Thứ Ba ngày 28/06/2022

Nhiều loại thực phẩm phổ biến có chứa magiê, bao gồm hạnh nhân, bơ, chuối, hạt điều, sô cô la...

Đọc tiếp

Cùng chuyên mục