Chuyên mục COVID-19 Chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà Hướng dẫn Chăm sóc F0 tại nhà - COVID-19 Xem hướng dẫn

Giải đáp thắc mắc vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Thứ Ba ngày 30/08/2022

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc “Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?” cho bạn nào chưa biết và có quan tâm đến vấn đề này. Cùng đón xem nhé!

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng mà không cần dùng mắc cài, không gây vướng víu má cũng như lưỡi thì niềng răng trong suốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ngay lúc này. Cùng nhà thuốc Long Châu tìm hiểu về các phương pháp niềng răng trong suốt cũng như giải đáp cho câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Niềng răng trong suốt được hiểu là gì?

Giải đáp thắc mắc vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho bạn nào chưa biết 1 Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt được biết là phương pháp chỉnh nha khoa hiện đại số 1 hiện nay. Đặc điểm của phương pháp này là không dùng mắc cài, dây cung hay dây chun như các phương pháp niềng răng truyền thông. Bệnh nhân sẽ dùng khay niềng trong suốt được làm bằng nhựa và có thể tháo lắp linh hoạt để nắn và điều chỉnh răng tùy ý.

Niềng răng trong suốt bao gồm mấy loại?

Hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt không còn quá xa lạ với người dùng mà ngược lại, nó còn đang rất hót và được ưa chuộng. Phương pháp nẹp răng trong suốt theo như Long Châu chúng tôi tìm hiểu, thì nó được chia thành 4 loại cơ bản để khách hàng thoải mái lựa chọn như sau: 

 • Niềng răng trong suốt Invisalign: Invisalign là kiểu niềng răng trong suốt được nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện nay. Phương pháp này sẽ sắp xếp cũng như điều chỉnh răng sao cho về đúng vị trí mong muốn bằng khay niềng trong suốt Invisalign. Khay niềng được chế tác hoàn toàn bằng máy móc công nghệ cao dựa trên dấu răng thật được lấy của bệnh nhân.

 • Niềng răng trong suốt Clear Aligner: Clear Aligner cũng tương tự như Invisalign, nhưng có khác ở chỗ là khay niềng của phương pháp này được chế tác bằng thủ công. Các kỹ thuật viên sẽ đúc khay niềng Clear Aligner từ mẫu dấu hàm thạch cao bệnh nhân.

 • Niềng răng trong suốt Ortho Clear: Phương pháp niềng Ortho Clear được biết là có mức giá mềm nhất trong các loại niềng răng trong suốt, nhưng không vì thế mà nó giảm độ hiệu quả. Tuy nhiên ở Việt Nam nước ta thì loại niềng răng này chưa thật sự quá phổ biến.

 • Niềng răng trong suốt ClearCorrect: Phương pháp niềng ClearCorrect rất nổi tiếng ở nước Mỹ, nó từng được bình chọn là công ty y tế phát triển nhanh nhất tại đây vào 2011. Một thống kê ở năm 2017 cho thấy loại niềng răng theo phương pháp này đã chỉnh nha thành công cho hơn 80.000 ca.

Một số trường hợp có thể niềng răng trong suốt?

Giải đáp thắc mắc vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho bạn nào chưa biết 2 Có thể niềng răng trong suốt khi răng gây mất thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng trong suốt có thể phù hợp với một số trường hợp răng như:

 • Răng bị hô và vẩu: Hô và vẩu thường là do bẩm sinh và cần điều trị sớm để đạt được hiệu quả tốt. Bệnh lý này gây ra sự sai lệch khớp cắn, gây khó khăn trong quá trình ăn uống và giao tiếp.

 • Răng thưa: Giữa các răng xuất hiện khe hở, đặc biệt là răng cửa. Răng thưa có thể là do bẩm sinh kích thước hoặc có thể do người bệnh bị mất răng. Răng thưa có thể cải thiện bằng cách trám hoặc bọc sứ nhưng để hiệu quả lâu dài thì nên niềng răng.

 • Răng lệch lạc: Đây là tình trạng răng mọc trồi, răng mọc kẹt và lệch khỏi vị trí đúng trên cung hàm, mọc lộn xộn và chen chúc lẫn nhau gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho hàm răng.

 • Răng móm: Xương hàm bên dưới bị hướng ra phía trước nhiều hơn là xương hàm bên trên. Móm cũng ảnh hưởng đến việc ăn nhai và khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ rất nhiều.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho bạn nào chưa biết 3 Tư vấn giá niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhà thuốc Long Châu chúng tôi được hỏi khá nhiều trong thời gian gần đây. Dưới đây là giá cơ bản bạn có thể tham khảo:

 • Gói chỉnh răng bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express một hàm có giá là 35.000.000đ.

 • Gói chỉnh bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express hai hàm có giá là 42.000.000đ.

 • Gói chỉnh bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite một hàm có giá là 59.000.000đ.

 • Gói chỉnh bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite hai hàm có giá là 75.000.000đ.

 • Gói chỉnh bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate một hàm có giá là 79.000.000đ.

 • Gói chỉnh bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate hai hàm có giá là 98.000.000đ.

 • Gói chỉnh răng bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệt và điều trị tủy răng kèm theo có giá là 129.000.000đ.

 • Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate 1 Hàm có giá là 79.000.000đ.

 • Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate 2 Hàm có giá là 98.000.000đ.

 • Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệt có giá là 129.000.000đ.

 • Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu có giá là 1.000.000đ.

Nhà thuốc Long Châu đã giúp bạn giải đáp thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền. Mức giá niềng răng trong trong suốt sẽ thay đổi theo thời điểm cũng như chính sách của mỗi nha khoa. Vì thế, các bạn hãy cập nhật giá thường xuyên nếu quan tâm đến vấn đề này nhé!

Minh Thúy

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Bài nổi bật

GIẢM NGAY TỐI ĐA 50.000Đ KHI THANH TOÁN QUA ZALOPAY

GIẢM NGAY TỐI ĐA 50.000Đ KHI THANH TOÁN QUA ZALOPAY

Thứ Năm ngày 22/09/2022

GIẢM NGAY 10%, TỐI ĐA 50.000Đ KHI THANH TOÁN QUA ZALOPAY TẠI LONG CHÂU

Đọc tiếp
Những điều bạn không biết đã xảy ra với cơ thể khi đang mang thai

Những điều bạn không biết đã xảy ra với cơ thể khi đang mang thai

Thứ Tư ngày 31/08/2022

Thật đáng kinh ngạc khi một người phụ nữ có thể nuôi dưỡng một con người nhỏ bé trong 9...

Đọc tiếp

Cùng chuyên mục