Chuyên mục COVID-19 Chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà Hướng dẫn Chăm sóc F0 tại nhà - COVID-19 Xem hướng dẫn
NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2022 TẠI FPT LONG CHÂU

NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2022 TẠI FPT LONG CHÂU

Thứ Năm ngày 16/06/2022

Từ ngày 24- 26.06, FPT Long Châu kết hợp cùng Merck và các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, tổ chức ngày hội khám và tầm soát, tư vấn sức khỏe miễn phí liên quan đến nhóm bệnh tuyến giáp tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu

GIẢM NGAY 10% KHI MUA SẮM TẠI FPT LONG CHÂU THANH TOÁN QUA VÍ MOCA TRÊN ỨNG DỤNG GRAB

GIẢM NGAY 10% KHI MUA SẮM TẠI FPT LONG CHÂU THANH TOÁN QUA VÍ MOCA TRÊN ỨNG DỤNG GRAB

Thứ Tư ngày 18/05/2022

Dành riêng cho khách hàng của FPT Long Châu từ 20.05 đến hết ngày 30.06.2022, giảm ngay 10%, tối đa 100.000 đồng kèm theo nhiều ưu đãi thiết thực khi mua hàng tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thanh toán bằng ví Moca qua ứng dụng Grab.

Bài viết

Phòng & chữa bệnh

Viêm tai giữa có nên đeo tai nghe không?

Thứ Hai ngày 27/06/2022

Nhiều nghiên cứu cho thấy suy giảm thính lực là điều bình thường ở những người trên 60 tuổi. Nhưng hiện nay lại dần phổ biến ở độ tuổi trẻ hơn. Sử dụng tai nghe trong nhiều giờ dẫn đến các tế bào thần kinh của ốc tai hoạt động quá mức, gây ra các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tai như viêm tai giữa,... Vậy khi bị viêm tai giữa có nên đeo tai nghe hay không?

Sức khỏe gia đình

Người bệnh lupus ban đỏ ăn thịt bò được không?

Thứ Hai ngày 27/06/2022

​​​​​​Thịt bò là một trong những thực phẩm cung cấp dinh dưỡng dồi dào trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên khi bị bệnh, cần nghiên cứu một chế độ ăn và không nên ăn phù hợp với tình trạng sức khoẻ. Vậy đối với bệnh lupus ban đỏ ăn thịt bò được không? Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Phòng & chữa bệnh

Đau nhói trong tai trái là dấu hiệu của bệnh gì? Cách khắc phục như thế nào?

Thứ Hai ngày 27/06/2022

Đau nhói tai trái là tình trạng bệnh phổ biến có thể khiến người bị cảm thấy khó chịu. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đau nhói trong tai trái là bệnh gì? Khắc phục như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua bài viết dưới đây.

Phòng & chữa bệnh

Khi đau nhói trong tai phải nên làm thế nào?

Thứ Hai ngày 27/06/2022

Đau nhói trong tai phải là tình trạng khá phổ biến, có thể xảy ra đột ngột hoặc kéo dài. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không nhận ra điều đó cho đến khi cơn đau trở nên rõ ràng hơn. Đau tai phải có thể là bệnh gì? Nên làm gì khi bị đau tai?

Trang 1